NHỮNG NHÓM SẢN PHẨM TRƯNG BÀY

  1. Vật dụng trang trí: tranh, bình hoa, khay, đèn bàn, đồng hồ, khung gương, biểu tượng, tượng nghệ thuật, đế nến, chăn ga (ra) gối nệm, màn rèm, khăn bàn, giấy dán tường, thảm, hoa giả,…
  2. Hàng quà tặng lưu niệm, thủ công mỹ nghệ, sơn mài, gỗ mỹ nghệ,…
  3. Đồ gỗ ngoài trời và trong nhà: bàn ghế, giường tủ kệ, bếp, ván sàn, cửa,…
  4. Hàng trang trí sân vườn, cây xanh trong nhà
  5. Dịch vụ tư vấn kiến trúc, thiết kế thi công trang trí nội – ngoại thất
  6. Dịch vụ hỗ trợ: trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, hệ thống cửa, thiết bị an ninh, báo cháy, nhà bếp,…

vifahome-1200x900-3vifahome-1200x900-5

Có thể nói, VIFA HOME chẳng những là hội chợ xúc tiến thương mại, mà còn là cơ hội để phô diễn tầm vóc, năng lực sản xuất các sản phẩm vừa có giá trị sử dụng cao lại vừa đậm nét tinh hoa Việt.

VIFA HOME là nơi hội tụ các sản phẩm đồ gỗ và trang trí nội thất, thủ công mỹ nghệ, khi đến với hội chợ và tận mắt chiêm ngưỡng thì ai cũng phải ngạc nhiên trước “trăm hoa đua nở, trăm loài khoe sắc” với các nét điêu nghệ, tài hoa trong từng sản phẩm.

Từ những thanh gỗ thô cứng, các nghệ nhân đã chạm trổ, điêu khắc nên những tuyệt phẩm: long phụng, đại bàng… Cũng từ những tấm gỗ thô, họ đã tạo ra những bộ givifahome-1200x900-4ường, bàn ghế, tủ kệ … vô cùng đẹp mắt với nhiều mẫu mã, chủng loại, không hề thua kém quốc gia nào.

Từ những chất liệu như cỏ khô, mây tre lá, như cói, lục bình … các doanh nghiệp đã tạo ra những sản phẩm túi xách, đồ gia dụng rất bắt mắt và tiện ích. Cùng các chất liệu như đá, sừng, vải … họ đã tạo ra những đồ trang sức, hoa trang trí trong nhà rất lộng lẫy và mỹ miều.

Xem Album hình VIFA HOME