VIFA HOMEVIFA HOME

Tọa đàm hội chợ đồ gỗ Vifa Home 2016: Nguồn lực và cơ hội

toa dam hoi cho do go vifa home 2016 1

by Phạm Văn Kông

Tọa đàm hội chợ đồ gỗ Vifa Home 2016: Nguồn lực và cơ hội

Lúc 9h sáng nay 17/11/2016, tại Văn phòng HAWA – 185 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP.HCM đã diễn ra buổi Tọa đàm hội chợ đồ gỗ để giới thiệu VIFA HOME 2016. Nội dung công việc trao đổi về công tác tổ chức, doanh nghiệp, người tiêu dùng, báo chí, truyền thông,…

tọa đàm hội chợ

Qua buổi tọa đàm và cam kết giúp sức từ các bên, Vifa Home hy vọng hội chợ lần này sẽ đạt được nhiều mục tiêu đã đề ra, cũng như sẽ thu hút được nhiều khách tham quan hơn và sự quan tâm về hội chợ từ cộng đồng ngày càng lớn.

tọa đàm hội chợ

Về phía doanh nghiệp tham gia gian hàng năm nay nhiều hơn so với năm ngoái (217 doanh nghiệp với 516) gian hàng. Với nguồn lực dồi dào, năng lực ngày càng nâng cao của các doanh nghiệp và đây cũng là thời điểm gần cuối năm rất thuận tiện cho việc mua sắm nên chắc chắn tổng doanh số bán ra sẽ cao hơn so với năm ngoái gần đạt mức 22 tỉ đồng cộng thêm với hợp đồng tổng trị giá gần 5 tỉ đồng.

tọa đàm hội chợ

Buổi tọa đàm cũng nhấn mạnh các phương án như đẩy mạnh xúc tiến giao thương trong và ngoài nước, quảng cáo để thu hút sự quan tâm người dùng, nâng tầm chất lượng và thương hiệu các doanh nghiệp tham gia, đẩy mạnh xuất khẩu các mặt hàng thế mạnh chủ lực.

tọa đàm hội chợ

Buổi tọa đàm có sự tham gia của đại diện 10 đơn vị báo đài uy tín như báo doanh nhân, kinh tế sài gòn, gỗ việt,…  để cập nhật và truyền tải thông tin nhanh, chính xác đến bạn đọc, người tiêu dùng.

Kết thúc buổi tọa đàm các bên đã đạt được sự đồng thuận và nhất trí gần như tất cả các vấn đề quan trọng nhất trong việc triển khai và tổ chức hội chợ Vifa Home 2016 để đạt được sự thành công.

Hội chợ VIFA HOME 2016 sẽ được tổ chức từ ngày 24 – 27/11/2016 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ – Số 1 Lữ Gia, P.15, Q.11, TP.HCM.

Abby biên tập, nguồn Hawa, Vifa

 

pvk
About pvk
toa dam hoi cho do go vifa home 2016 1
Tọa đàm hội chợ đồ gỗ Vifa Home 2016: Nguồn lực và cơ hội