VIFA HOMEVIFA HOME

Nội thất thư viện chuẩn tại nhà – không gian thân thiện, gần gũi, ấm áp

nội thất thư viện chuẩn

by Phạm Văn Kông

Nội thất thư viện chuẩn tại nhà – không gian thân thiện, gần gũi, ấm áp

Loại nội thất thư viện chuẩn nào nên được chọn để thiết kế cho phòng đọc sách tại nhà? Nội thất nên được sắp xếp như thế nào để tối đa hóa sự thoải mái không gian trong căn phòng? Có rất nhiều ý tưởng để kết hợp các chất liệu và thiết kế để tạo ra không gian thân thiện, nồng ấm và luôn luôn mời gọi bạn hãy ngồi ở đó và hãy dành thời gian thư giãn ngay tại chính ngôi nhà của bạn.

nội thất thư viện chuẩn

Mục tiêu của bạn là muốn thư viện có một cái nhìn trực quan và ấm cúng, vì thế sự kết hợp khác nhau từ nhiều yếu tố sẽ làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng thực hiện hơn. Dễ sử dụng, tự nhiên, thoải mái và bạn nhớ ưu tiên nhất là yếu tố tiện dụng – đây chính là những yếu tố chất lượng quan trọng bậc nhất mà bất kỳ đồ nội thất nào cũng phải đáp ứng được. Đồ nội thất nên làm từ chất liệu tự nhiên, có chất lượng và độ bền cao, có khả năng chống được tốc độ hư hỏng theo thời gian tốt, dĩ nhiên là phải thân thiện với môi trường nữa.

nội thất thư viện chuẩn

Dưới đây là vài lời khuyên từ các chuyên gia, hy vọng chúng sẽ giúp bạn cách sắp xếp để có được một thư viện phong cách và ấm cúng ngay tại nhà. Nơi mà đảm bảo khách tới chơi nhà cảm thấy vô cùng thoải mái và là nơi sẽ có rất nhiều cuốn sách yêu thích sẽ ở xung quanh bạn.

  1. Nhiệt độ tối đa trong phòng không quá 20 độ C
  2. Độ ẩm không quá 60%
  3. Không có ánh sáng mặt trời trực tiếp
  4. Tất cả sách phải được dựng đứng

Một số đồ nội thất cần thiết phải có như kệ sách, ghế ngồi thoải mái bằng gỗ và cần thiết nên có các hộc (để sách) gần tầm với. Nếu bạn thiết kế thư viện có thêm tính năng như là một văn phòng làm việc thì đừng quên đặt thêm một chiếc bàn và ghế làm việc. Nên kết hợp ánh sáng tự nhiên và đèn để có sự cân bằng. Ngoài ra bạn có thể đặt thêm một chiếc bàn phụ để đặt sách, trải thảm và lặp thêm rèm cửa để che khi ánh nắng mặt trời quá gắt.

nội thất thư viện chuẩn noi-that-thu-vien-chuan-4-modern-library-furniture nội thất thư viện chuẩn

nội thất thư viện chuẩn noi-that-thu-vien-chuan-7-room-home-library-design nội thất thư viện chuẩn

nội thất thư viện chuẩn nội thất thư viện chuẩn nội thất thư viện chuẩn

Bạn sẽ được tư vấn để có thêm ý tưởng hay nhận thêm lời khuyên về cách chọn nội thất thư viện chuẩn hoàn toàn miễn phí bởi các chuyên gia thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam. Hãy đăng ký và tham gia hội chợ đồ gỗ và trang trí nội thất VIFA HOME 2016, nơi hội tụ tất cả những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và tư vấn thiết kế nội thất. Hội chợ VIFA HOME 2016 diễn ra vào ngày 24 -27/11/2016 tại nhà thi đấu TDTT Phú Thọ (Lữ Gia).

Abby biên tập, nguồn internet

pvk
About pvk
nội thất thư viện chuẩn
Nội thất thư viện chuẩn tại nhà – không gian thân thiện, gần gũi, ấm áp