By Admin

Hội Chợ Đồ Gỗ 2018 – Cơ hội mua sắm hàng nội thất xuất khẩu giá rẻ bất ngờ!

Hội Chợ Đồ Gỗ 2018 năm nay tập trung khá nhiều các công ty đơn vị danh tiếng với nhiều sản phẩm xuất khẩu, chất lượng được bán với giá rẻ hơn bạn tưởng tượng nhiều.

Ngoài ra khi tham gia hội chợ đồ gỗ 2018 bạn còn có nhiều cơ hội để gặp gỡ trực tiếp các nhà sản xuất – nhập khẩu – xuất khẩu, các công ty vận chuyển, tư vấn bán hàng xuất khẩu, các nhà thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực trang trí nội thất, xây dựng, thủ công mỹ nghệ.

Có rất nhiều chương trình ưu đãi mua sắm cho khách hàng là doanh nghiệp, công ty, các đơn vị chuyên thi công nhà hàng, khách sạn, quán cafe, biệt thự cao cấp, nhà phố, trung tâm tiệc cưới, cơ quan, trường học,…

Và các khách hàng cá nhân, gia đình cũng hoàn toàn được mua lẻ với giá rẻ như mua số lượng nhiều trong thời gian diễn ra hội chợ đồ gỗ 2018 từ ngày 16 – 19/11/2018. danh số 1 số công ty có chính sách bán hàng ưu đãi, giá rẻ như:

Rất nhiều mặt hàng nội thất đa dạng, phong phú, chất lượng tiêu chuẩn xuất khẩu, giá cả cực kỳ ấn tượng chỉ có trong 4 ngày hội chợ, hãy tham gia và trải nghiệm mua sắm tại 1 dịp rất đặc biệt cuối năm nay.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan hội chợ nổi bật hấp dẫn vào dịp cuối năm 2018, đăng ký tại đây!

Nếu các bạn cần thêm thông tin, sự giúp đỡ hay tư vấn, đừng do dự hãy liên hệ với ban tổ chức Vifa Home, chúng tôi sẽ hồi đáp trong khả năng và thời gian sớm nhất có thể.

Cám ơn các bạn sẽ tham gia và hẹn gặp các bạn tại hội chợ vifa home 2019!