VIFA HOMEVIFA HOME
hội chợ đồ gỗ và trang trí nội thất việt nam 2017

By Admin

HỘI CHỢ ĐỒ GỖ & TRANG TRÍ NỘI THẤT VIỆT NAM 2017 – DIỄN RA TỪ 23 – 26/11

HỘI CHỢ ĐỒ GỖ & TRANG TRÍ NỘI THẤT VIỆT NAM 2017

Hội chợ đồ gỗ & trang trí nội thất Việt Nam 2017 sẽ diễn ra từ ngày 23 – 26/11/2017 tại nhà thi đấu TDTT Phú Thọ – địa chỉ: số 01 Lữ Gia, phường 15, quận 11, Tp. HCM.

Tham gia hội chợ đồ gỗ năm nay gồm những doanh nghiệp sản xuất thương mại nội thất hàng đầu Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm nội thất rất đa dạng theo phong cách Mỹ, châu âu, châu á với những chất liệu gỗ tự nhiên tạo nên sự sang trọng, bắt mắt và có chiều sâu về mặt nghệ thuật.

Ngoài ra  có rất nhiều ấn tượng về các sản phẩm nội thất mang đậm tính Việt Nam như các mặt hàng thủ công mỹ nghệ làm từ các loại gỗ quý trắc, cẩm lai, gõ, hương, ngọc am,….và chúng đề có điểm chung là được tạo ra bởi những nghệ nhân với kinh nghiệm lâu năm nhất tại Việt Nam, mỗi sản phẩm mang một nét riêng, một hồn riêng mà bạn không thể tìm được cái thứ 2 tương tự.

Mặt hàng mây tre lá là mặt hàng chuyên xuất khẩu ra thị trường nước ngoài cũng sẽ có mặt tại hội chợi gỗ 2017 năm nay được tổ chức bởi Vifa Home. Tới hội chợ bạn cũng sẽ có cơ hội mua những sản phẩm rất xinh, tiện lợi, tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu với giá rất Việt Nam.

Ngoài ra rất nhiều doanh nghiệp tham gia hội chợ năm nay đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn chỉ có duy nhất trong 4 ngày hội chợ. Bạn có thể tự mình lựa chọn các chương trình hấp dẫn như giảm giá 30 – 70%, mua tặng kèm, phiếu mua hàng, tư vấn thiết kế miễn phí,….

Thêm vào đó Vifa Home cũng đã mời một số các đối tác chiến lược trong nước và ngoài nước tham quan hội chợ, đây cũng chính là cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam ngoài thị trường nội địa có sẵn có thể mở rộng thị trường, hợp tác, làm ăn với các đối tác nước ngoài.

Đồng thời Vifa Home cũng rất trân trọng và tri ân các doanh nghiệp, khách tham quan, báo chí, truyền thông, các sở ban ngành, cá nhân, tổ chức tập thể, đối tác đã cùng đồng hành, tin tưởng Vifa Home trong thời gian đã qua, hiện tại và tương lai. Rất hy vọng sẽ lại được gặp tất cả tại hội chợ 2017 năm nay!

Các bạn có thể đăng ký tham quan hội chợ 2017 tại đây. 

 

 

bàn cafe tự làm

By Phạm Văn Kông

Bàn cafe tự làm rẻ tiền, độc đáo, ấn tượng, lôi cuốn

Bàn cafe tự làm rẻ tiền, độc đáo, ấn tượng, lôi cuốn

Nếu bạn muốn thêm tính chất độc đáo, tự nhiên vào không gian nào trong căn nhà thì bàn cafe tự làm từ thân cây (gỗ chắc, cứng) là giải pháp hợp lý mà bạn đang tìm kiếm. Dù thực tế bạn có thể thấy hàng trăm mẫu thiết kế được được trong hay ngoài trời thì mỗi mẫu thiết kế đều có sự khác biệt, hài hòa và cân đối.

Sự lựa chọn đa dạng về thiết kế và ý tưởng từ bàn café có mặt hình tròn bằng gỗ hay bằng kính

Bất kỳ phòng khách nào đều được sắp xếp theo cách là các vị trí ghế ngồi đều đặt xung quang chiếc bàn, và sẽ là tuyệt nếu chiếc bàn đó làm từ gỗ thân cây sáng tạo, ấn tượng. Đó là cách sẽ gây sự chú ý, hấp dẫn khi khách đến chơi nhà. Thậm chí cho dù khách không đến chơi, thì vẻ đẹp tự nhiên và bề mặt nổi những vân gỗ sẽ cực kỳ lôi cuốn.

Gần như khó có loại nội thất nội có thể bổ sung tính phù hợp với bàn gỗ từ thân cây. Dù cho bạn có thích loại phong cách mộc mạc hay bị ảnh hưởng bởi xu hướng hiện đại thì rất khó để đặt chiếc bàn đó ở vị trí trung tâm căn phòng. Có rất nhiều thiết kế, kiểu dáng khác nhau được bán ngoài thị trường, bạn có thể tìm kiếm một chiếc bàn thân gỗ với kích thước, chất liệu,…phù hợp. Nếu thực sự bạn không biết lựa loại bàn gỗ nào thích hợp, thì bạn có thể mua bàn với bề mặt tròn bằng kính gắn trên bộ khung bằng kim loại đã được sơn bóng.

Bàn cafe tự làm rẻ tiền – tự làm

Hãy tạo ra một chiếc bàn cafe thân gỗ độc đáo với chi phí thấp, đảm bảo sẽ không ai bắt chước được. Thậm chí nếu bạn không có chuyên môn nghề mộc, thì vẫn có thể làm dễ dàng (xem video ở trên). Như vậy bạn vẫn dễ dàng giữ được thiết kế đơn giản mà vẫn hướng mục tiêu giữ được vẻ đẹp tự nhiên và bề mặt vân gỗ.

Một lựa chọn khác là bạn cố thử làm chiếc bàn cafe có những hốc đựng đồ, cách này sẽ khó và mất thời gian hơn. Tuy nhiên nếu bạn làm được thì bạn đã sỡ hữu chiếc bàn vô cùng độc đáo và tiện dụng.

Bạn sẽ được tư vấn để có thêm ý tưởng hay nhận thêm lời khuyên về các loại bàn cafe từ gỗ tự nhiên hoàn toàn miễn phí bởi các chuyên gia thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam. Hãy đăng ký và tham gia hội chợ đồ gỗ và trang trí nội thất VIFA HOME 2016, nơi hội tụ tất cả những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và tư vấn thiết kế nội thất. Hội chợ VIFA HOME 2016 diễn ra vào ngày 24 -27/11/2016 tại nhà thi đấu TDTT Phú Thọ (Lữ Gia).

Abby biên tập, nguồn internet

hội chợ đồ gỗ và trang trí nội thất việt nam 2017
HỘI CHỢ ĐỒ GỖ & TRANG TRÍ NỘI THẤT VIỆT NAM 2017 – DIỄN RA TỪ 23 – 26/11
bàn cafe tự làm
Bàn cafe tự làm rẻ tiền, độc đáo, ấn tượng, lôi cuốn
ảo giác trang trí nội thất
Ảo giác trang trí nội thất trong không gian nhỏ – Một số lời khuyên