By Phạm Văn Kông

Bàn cafe tự làm rẻ tiền, độc đáo, ấn tượng, lôi cuốn

Bàn cafe tự làm rẻ tiền, độc đáo, ấn tượng, lôi cuốn

Nếu bạn muốn thêm tính chất độc đáo, tự nhiên vào không gian nào trong căn nhà thì bàn cafe tự làm từ thân cây (gỗ chắc, cứng) là giải pháp hợp lý mà bạn đang tìm kiếm. Dù thực tế bạn có thể thấy hàng trăm mẫu thiết kế được được trong hay ngoài trời thì mỗi mẫu thiết kế đều có sự khác biệt, hài hòa và cân đối.

Sự lựa chọn đa dạng về thiết kế và ý tưởng từ bàn café có mặt hình tròn bằng gỗ hay bằng kính

Bất kỳ phòng khách nào đều được sắp xếp theo cách là các vị trí ghế ngồi đều đặt xung quang chiếc bàn, và sẽ là tuyệt nếu chiếc bàn đó làm từ gỗ thân cây sáng tạo, ấn tượng. Đó là cách sẽ gây sự chú ý, hấp dẫn khi khách đến chơi nhà. Thậm chí cho dù khách không đến chơi, thì vẻ đẹp tự nhiên và bề mặt nổi những vân gỗ sẽ cực kỳ lôi cuốn.

Gần như khó có loại nội thất nội có thể bổ sung tính phù hợp với bàn gỗ từ thân cây. Dù cho bạn có thích loại phong cách mộc mạc hay bị ảnh hưởng bởi xu hướng hiện đại thì rất khó để đặt chiếc bàn đó ở vị trí trung tâm căn phòng. Có rất nhiều thiết kế, kiểu dáng khác nhau được bán ngoài thị trường, bạn có thể tìm kiếm một chiếc bàn thân gỗ với kích thước, chất liệu,…phù hợp. Nếu thực sự bạn không biết lựa loại bàn gỗ nào thích hợp, thì bạn có thể mua bàn với bề mặt tròn bằng kính gắn trên bộ khung bằng kim loại đã được sơn bóng.

Bàn cafe tự làm rẻ tiền – tự làm

Hãy tạo ra một chiếc bàn cafe thân gỗ độc đáo với chi phí thấp, đảm bảo sẽ không ai bắt chước được. Thậm chí nếu bạn không có chuyên môn nghề mộc, thì vẫn có thể làm dễ dàng (xem video ở trên). Như vậy bạn vẫn dễ dàng giữ được thiết kế đơn giản mà vẫn hướng mục tiêu giữ được vẻ đẹp tự nhiên và bề mặt vân gỗ.

Một lựa chọn khác là bạn cố thử làm chiếc bàn cafe có những hốc đựng đồ, cách này sẽ khó và mất thời gian hơn. Tuy nhiên nếu bạn làm được thì bạn đã sỡ hữu chiếc bàn vô cùng độc đáo và tiện dụng.

Bạn sẽ được tư vấn để có thêm ý tưởng hay nhận thêm lời khuyên về các loại bàn cafe từ gỗ tự nhiên hoàn toàn miễn phí bởi các chuyên gia thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam. Hãy đăng ký và tham gia hội chợ đồ gỗ và trang trí nội thất VIFA HOME 2016, nơi hội tụ tất cả những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và tư vấn thiết kế nội thất. Hội chợ VIFA HOME 2016 diễn ra vào ngày 24 -27/11/2016 tại nhà thi đấu TDTT Phú Thọ (Lữ Gia).

Abby biên tập, nguồn internet