VIFA HOMEVIFA HOME

Phòng bếp classic – phong cách cổ điển, không gian ấm cúng, sang trọng

phòng bếp classic

by Phạm Văn Kông

Phòng bếp classic – phong cách cổ điển, không gian ấm cúng, sang trọng

Ý tưởng để thiết kế phòng bếp classic như mơ có thể bắt nguồn từ bất kỳ nơi đâu, thời gian nào. Hy vọng một vài ý tưởng của Vifa sẽ giúp các bạn có thêm nguồn cảm hứng để tạo ra không gian bếp hoàn hảo, ấn tượng.

Một số thiết kế phòng bếp classic theo phong cách cổ điển có thể giúp ích được cho bạn

Thường thì khi bạn có đầy đủ vật chất rồi thì thời gian của cuộc đời cũng không còn nhiều, và dần theo thời gian cái gu, thị hiếu hay thẩm mỹ cũng sẽ thay đổi theo. Bạn hãy nhìn vào căn phòng, nhìn vào những thiết kế của căn phòng và có thể thực sự bạn không thể hiểu được bản thân tại sao lại chọn mẫu thiết kế như vậy. Nếu bạn không hiểu lý do tại sao bạn làm điều đó và thiết kế đó cũng không thể giải bày điều gì với bạn thì hãy phá bỏ thiết kế đó mà không cần phải do dự bất kỳ điều gì.

phòng bếp classic

Và bây giờ là thời điểm tốt để bạn chọn một mẫu thiết kế chuẩn nhất cho mục tiêu cụ thể của bạn. Hãy xem qua hết tất cả các mẫu thiết kế một cách ngẫu nhiên, sau đó đánh dấu những điểm nổi bật riêng biệt của từng thiết kế theo quan điểm của bạn. Tiếp theo bạn nên chú ý đến tổng thể view của phòng bếp, sau đó mới chú ý đến từng điểm nhỏ như: cánh cửa tủ bếp bằng kính, gỗ màu nâu, đèn trang trí,…

phòng bếp classic

Có thể bạn sẽ không hoàn toàn thích tất cả các yếu tố trong bản thiết kế bếp, nhưng chắc chắn trong mỗi mẫu thiết kế sẽ có vài yếu tố thiết kế hoàn toàn chính xác với yêu cầu của bạn. Hãy tập hợp tất cả những điểm đó lại, sau đó làm một bản thiết kế mới hoàn toàn đáp ứng đầy đủ mong muốn của bạn.

phòng bếp classic phòng bếp classic phòng bếp classic

phòng bếp classic phòng bếp classic phòng bếp classic

phòng bếp classic phong-bep-classic-co-dien-sang-trong-am-cung-10 phong-bep-classic-co-dien-sang-trong-am-cung

Xem thêm nguyên lý thiết kế phòng ăn phù hợp với ngân sách vào kỳ sau.

Bạn sẽ được tư vấn để có thêm ý tưởng về thiết kế phòng ăn classic hoàn toàn miễn phí bởi các chuyên gia thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam. Hãy đăng ký và tham gia hội chợ đồ gỗ và trang trí nội thất VIFA HOME 2016, nơi hội tụ tất cả những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và tư vấn thiết kế nội thất. Hội chợ VIFA HOME 2016 diễn ra vào ngày 24 -27/11/2016 tại nhà thi đấu TDTT Phú Thọ (Lữ Gia).

Abby biên tâp, nguồn internet

 

pvk
About pvk
phòng bếp classic
Phòng bếp classic – phong cách cổ điển, không gian ấm cúng, sang trọng