VIFA HOMEVIFA HOME

Giường doanh nhân 120 tỷ VND đắt nhất thế giới

giường doanh nhân 120 tỷ

by Phạm Văn Kông

Giường doanh nhân 120 tỷ VND đắt nhất thế giới phiên bản Việt Nam sẽ có mặt tại Vifa Home 2016 . Tại hội chợ đồ gỗ năm nay (24 -27/11/2016) tổ chức tại nhà thi đấu Phú Thọ, bạn có thể dễ dàng đặt hàng một chiếc giường được chế tác bởi các nghệ nhân Việt Nam, đảm bảo hoàn toàn giống với phiên bản bằng vàng. Tất nhiên phiên bản Việt sẽ có cái giá không phải là 120 tỷ VND.

giường doanh nhân 120 tỷ

Giường doanh nhân 120 tỷ VND ra đời như thế nào ?

Nhà thiết kế lừng danh thế giới Stuart Hughes cùng hợp tác với Hebanon thuộc công ty nội thất Fratelli Basile of Nocera Superiore đã tạo ra chiếc giường mắc nhất thế giới với tên gọi “Baldacchino Supreme”.

Chiếc giường sang trọng  sử dụng 107 kg vàng thỏi nguyên chất 24 Carat và được làm hoàn toàn thủ công. Những phần trang trí họa tiết nhỏ nhất cũng được dát những miếng vàng mỏng lấp lánh như chiếc lá.

giường doanh nhân 120 tỷ

Bộ khung của giường được làm từ gỗ chestnut (gỗ từ cây hạt dẻ) và gỗ ash (gỗ tần bì) tạo độ cong kết hợp với mái vòm (của giường) làm từ gỗ cherry. Lớp sơn bóng láng, sang trọng, tinh tế kết hợp với những tấm mành bằng lụa Italy tốt nhất thế giới cộng thêm tấm ra trải giường cotton cực kỳ ấm áp.

giường doanh nhân 120 tỷ

Nếu lần đầu tiên bạn thấy đảm bảo bạn sẽ trầm trồ, và không thể tin vào mắt mình. Bạn sẽ cảm nhận Baldacchino Supreme là loại giường chỉ có thể dành cho hoàng gia hoặc doanh nhân hạng sang. Tất nhiên giá chiếc giường thuộc loại đắt nhất thế giới và chỉ có duy nhất 2 chiếc.

giường doanh nhân 120 tỷ

Tất cả các họa tiết trang trí đều làm bằng tay bởi những nghệ nhân kinh nghiệm nhất thế giới. Chiếc giường được chế tác hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng như phần đầu giường khách hàng có thể yêu cầu trang trí thêm nhiều viên kim cương hay các loại đá quý.

giường doanh nhân 120 tỷ

Giá chiếc giường Baldacchino Supreme phiên bản tiêu chuẩn có giá 4 triệu bảng Anh (khoảng 120 tỷ VND). Theo dự kiến chỉ có 2 chiếc được sản xuất và cho tới thời điểm này chỉ mới có 1 chiếc hoàn thành.

Sở hữu chiếc giường doanh nhân 120 tỷ VND phiên bản Việt không khó chút nào, bạn có thể đưa ra bất kỳ ý tưởng nào cho các đơn vị tại hội chợ thực hiện. Họ hoàn hoàn toàn có thể giữ nguyên thiết kế và chỉ thay đổi chất liệu theo yêu cầu của bạn.

Gaja team biên tập, nguồn Vifafair

 

pvk
About pvk
giường doanh nhân 120 tỷ
Giường doanh nhân 120 tỷ VND đắt nhất thế giới