VIFA HOMEVIFA HOME

Đặt bàn ghế đúng cách trong phòng khách để thư giãn, giải trí, xem tivi,…

đặt bàn ghế đúng cách

by Phạm Văn Kông

Đặt bàn ghế đúng cách trong phòng khách để thư giãn, giải trí, xem tivi,…

Có rất nhiều lựa chọn để bạn quyết định đặt bàn ghế đúng cách như thế nào để phù hợp với không gian phòng khách. Thật sự khi bạn chưa rành về lĩnh vực nội thất thì sẽ rất khó để bạn biết mua loại ghế nào trong phòng khách hay các loại nội thất dùng cho ngồi hay thư giãn khác.

Một vài lời khuyên giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất. Yếu tố căn bản là:

đặt bàn ghế đúng cách

  1. Trước tiên bạn phải tiến hành đo đạc không gian cần đặt bộ sofas khoảng bao nhiêu. Việc này giúp bạn hình dung cần phải đặt số lượng cụ thể bao nhiêu chiếc ghế và bàn trong không gian nhà bạn. Ngoài ra bạn sẽ hiểu chính xác kích thước bộ sofas để đặt bộ sofas đó thích hợp với khoảng không gian nào trong phòng.
  2. Trật tự sắp xếp nội thất sẽ ảnh hưởng đến cảm nhận không gian của toàn phòng khách một cách rõ rệt. Lựa chọn thông thường là để bộ sofas hơi hướng nhiều về góc phải căn phòng. Vi dụ ở đó bạn có thể đặt những chiếc ghế kích thước vừa phải xếp theo hình chữ nhật. Hiểu theo cách khác thì cách sắp xếp hình chữ nhật cần có sự bài trí phù hợp của các đồ nội thất khác.

Các thông số quan trọng để chọn lựa chỗ ngồi cho phòng khách

Nếu nhà có nhiều trẻ con, bạn nên chọn loại sofas bằng vải cứng, màu tối để trông không có cảm giác dơ bẩn, dễ lau chùi và không cần phải bảo dưỡng nhiều. Trường hợp bạn nuôi thú cưng thì nên chọn loại vải có độ dệt chắc chắn để đảm bảo không bị mỏng vuốt của thú cưng làm xước, tuy nhiên loại vải này dễ bám lông hay tóc trên bề mặt. Có rất nhiều các giải pháp bọc (keo,…) bề mặt bộ sofas để giảm thiểu những tác hại trên.

đặt bàn ghế đúng cách

Trước khi quyết định mua bộ sofas bạn cần suy nghĩ nhu cầu chính của phòng khách là gì, để xem tivi, thư giãn, giản trí,…Phải nên có mục đích ưu tiên cụ thể thì bạn sẽ dễ dàng chọn được bộ sofas ưng ý nhất.

Xem thêm các style bàn ghế vào kỳ tới.

Bạn sẽ được tư vấn để có thêm ý tưởng hay nhận thêm lời khuyên về cách đặt bàn ghế đúng cách hoàn toàn miễn phí bởi các chuyên gia thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam. Hãy đăng ký và tham gia hội chợ đồ gỗ và trang trí nội thất VIFA HOME 2016, nơi hội tụ tất cả những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và tư vấn thiết kế nội thất. Hội chợ VIFA HOME 2016 diễn ra vào ngày 24 -27/11/2016 tại nhà thi đấu TDTT Phú Thọ (Lữ Gia).

Abby biên tập, nguồn internet

pvk
About pvk
đặt bàn ghế đúng cách
Đặt bàn ghế đúng cách trong phòng khách để thư giãn, giải trí, xem tivi,…