VIFA-HOMEVIFA-HOME
hội chợ đồ gỗ và trang trí nội thất việt nam 2017

By Admin

HỘI CHỢ ĐỒ GỖ & TRANG TRÍ NỘI THẤT VIỆT NAM 2017 – DIỄN RA TỪ 23 – 26/11

HỘI CHỢ ĐỒ GỖ & TRANG TRÍ NỘI THẤT VIỆT NAM 2017

Hội chợ đồ gỗ & trang trí nội thất Việt Nam 2017 sẽ diễn ra từ ngày 23 – 26/11/2017 tại nhà thi đấu TDTT Phú Thọ – địa chỉ: số 01 Lữ Gia, phường 15, quận 11, Tp. HCM.

Tham gia hội chợ đồ gỗ năm nay gồm những doanh nghiệp sản xuất thương mại nội thất hàng đầu Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm nội thất rất đa dạng theo phong cách Mỹ, châu âu, châu á với những chất liệu gỗ tự nhiên tạo nên sự sang trọng, bắt mắt và có chiều sâu về mặt nghệ thuật.

Ngoài ra  có rất nhiều ấn tượng về các sản phẩm nội thất mang đậm tính Việt Nam như các mặt hàng thủ công mỹ nghệ làm từ các loại gỗ quý trắc, cẩm lai, gõ, hương, ngọc am,….và chúng đề có điểm chung là được tạo ra bởi những nghệ nhân với kinh nghiệm lâu năm nhất tại Việt Nam, mỗi sản phẩm mang một nét riêng, một hồn riêng mà bạn không thể tìm được cái thứ 2 tương tự.

Mặt hàng mây tre lá là mặt hàng chuyên xuất khẩu ra thị trường nước ngoài cũng sẽ có mặt tại hội chợi gỗ 2017 năm nay được tổ chức bởi Vifa Home. Tới hội chợ bạn cũng sẽ có cơ hội mua những sản phẩm rất xinh, tiện lợi, tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu với giá rất Việt Nam.

Ngoài ra rất nhiều doanh nghiệp tham gia hội chợ năm nay đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn chỉ có duy nhất trong 4 ngày hội chợ. Bạn có thể tự mình lựa chọn các chương trình hấp dẫn như giảm giá 30 – 70%, mua tặng kèm, phiếu mua hàng, tư vấn thiết kế miễn phí,….

Thêm vào đó Vifa Home cũng đã mời một số các đối tác chiến lược trong nước và ngoài nước tham quan hội chợ, đây cũng chính là cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam ngoài thị trường nội địa có sẵn có thể mở rộng thị trường, hợp tác, làm ăn với các đối tác nước ngoài.

Đồng thời Vifa Home cũng rất trân trọng và tri ân các doanh nghiệp, khách tham quan, báo chí, truyền thông, các sở ban ngành, cá nhân, tổ chức tập thể, đối tác đã cùng đồng hành, tin tưởng Vifa Home trong thời gian đã qua, hiện tại và tương lai. Rất hy vọng sẽ lại được gặp tất cả tại hội chợ 2017 năm nay!

Các bạn có thể đăng ký tham quan hội chợ 2017 tại đây. 

 

 

toa dam hoi cho do go vifa home 2016 1

By Phạm Văn Kông

Tọa đàm hội chợ đồ gỗ Vifa Home 2016: Nguồn lực và cơ hội

Tọa đàm hội chợ đồ gỗ Vifa Home 2016: Nguồn lực và cơ hội

Lúc 9h sáng nay 17/11/2016, tại Văn phòng HAWA – 185 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP.HCM đã diễn ra buổi Tọa đàm hội chợ đồ gỗ để giới thiệu VIFA HOME 2016. Nội dung công việc trao đổi về công tác tổ chức, doanh nghiệp, người tiêu dùng, báo chí, truyền thông,…

Qua buổi tọa đàm và cam kết giúp sức từ các bên, Vifa Home hy vọng hội chợ lần này sẽ đạt được nhiều mục tiêu đã đề ra, cũng như sẽ thu hút được nhiều khách tham quan hơn và sự quan tâm về hội chợ từ cộng đồng ngày càng lớn.

Về phía doanh nghiệp tham gia gian hàng năm nay nhiều hơn so với năm ngoái (217 doanh nghiệp với 516) gian hàng. Với nguồn lực dồi dào, năng lực ngày càng nâng cao của các doanh nghiệp và đây cũng là thời điểm gần cuối năm rất thuận tiện cho việc mua sắm nên chắc chắn tổng doanh số bán ra sẽ cao hơn so với năm ngoái gần đạt mức 22 tỉ đồng cộng thêm với hợp đồng tổng trị giá gần 5 tỉ đồng.

Buổi tọa đàm cũng nhấn mạnh các phương án như đẩy mạnh xúc tiến giao thương trong và ngoài nước, quảng cáo để thu hút sự quan tâm người dùng, nâng tầm chất lượng và thương hiệu các doanh nghiệp tham gia, đẩy mạnh xuất khẩu các mặt hàng thế mạnh chủ lực.

Buổi tọa đàm có sự tham gia của đại diện 10 đơn vị báo đài uy tín như báo doanh nhân, kinh tế sài gòn, gỗ việt,…  để cập nhật và truyền tải thông tin nhanh, chính xác đến bạn đọc, người tiêu dùng.

Kết thúc buổi tọa đàm các bên đã đạt được sự đồng thuận và nhất trí gần như tất cả các vấn đề quan trọng nhất trong việc triển khai và tổ chức hội chợ Vifa Home 2016 để đạt được sự thành công.

Hội chợ VIFA HOME 2016 sẽ được tổ chức từ ngày 24 – 27/11/2016 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ – Số 1 Lữ Gia, P.15, Q.11, TP.HCM.

Abby biên tập, nguồn Hawa, Vifa

 

hoi-cho-go-expo-nam-2017-16

By Phạm Văn Kông

Thách thức tại hội chợ gỗ xuất khẩu năm 2017 Việt Nam – Cơ hội kinh doanh cùng VIFA EXPO

Thách thức tại hội chợ gỗ xuất khẩu (expo) năm 2017 là cơ hội để ngành xuất khẩu gỗ tại Việt Nam thể hiện mình . Đây là hội chợ lớn nhất tại Việt Nam dành cho các tập đoàn, công ty hàng đầu thế giới và Việt Nam sẽ có mặt tại  Trung tâm hội chợ và triển lãm quận 7 (Saigon Exhibition and Convention Center -SECC) diễn ra vào ngày 08 – 11 tháng 03/2017.   Read more

hội chợ đồ gỗ và trang trí nội thất việt nam 2017
HỘI CHỢ ĐỒ GỖ & TRANG TRÍ NỘI THẤT VIỆT NAM 2017 – DIỄN RA TỪ 23 – 26/11
toa dam hoi cho do go vifa home 2016 1
Tọa đàm hội chợ đồ gỗ Vifa Home 2016: Nguồn lực và cơ hội
hoi-cho-go-expo-nam-2017-16
Thách thức tại hội chợ gỗ xuất khẩu năm 2017 Việt Nam – Cơ hội kinh doanh cùng VIFA EXPO