Báo chí viết về VIFA HOME | Video về VIFA HOME

VIFA HOME được tổ chức đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ báo chí và các chuyên trang kinh tế. Những tin tức có liên quan đã góp phần quảng bá cũng như tạo được hiệu ứng tích cực trong dư luận trước, trong và sau khi hoạt động diễn ra. Các bài báo với nhiều cách tiếp cận khác nhau về VIFA HOME đã đưa đến một cái nhìn toàn cảnh về Hội chợ nói riêng và ngành sản xuất trong nước nói chung. Cùng điểm lại sự kiện này thông qua nội dung của các báo.

  1. Quay lại sân nhà
  2. Hội chợ VIFA HOME 2011: cơ hội bứt phá cho ngành đồ gỗ và trang trí nội thất Việt Nam
  3. “Ngôi nhà chung” tại Hội chợ Vifa Home 2011
  4. Khai mạc hội chợ VIFA HOME 2011
  5. Khai mạc hội chợ VIFA HOME 2011
  6. Ngành gỗ trở lại “sân nhà”
  7. 350 gian hàng tham gia Hội chợ đồ gỗ và trang trí nội, ngoại thất Việt Nam
  8. Sản phẩm độc đáo tại Vifa Home 2011
  9. VIFA Home 2010: 150 doanh nghiệp tham gia

Quay lại sân nhà

(TBKTSG Online) – Việt Nam hiện nay đã vươn lên trở thành nhà xuất khẩu đồ gỗ lớn trên thế giới với kim ngạch hơn 4 tỉ đô la Mỹ mỗi năm nhưng ở thị trường trong nước, thị trường đồ gỗ lại ít được các nhà xuất khẩu chú trọng nên sản phẩm trên thị trường nội địa đa phần là của các cơ sở gỗ, mộc thủ công nhỏ lẻ, còn lại là nhập khẩu từ nước ngoài. Xem thêm.

Lên trên

Hội chợ VIFA HOME 2011: cơ hội bứt phá cho ngành đồ gỗ và trang trí nội thất Việt Nam

SGGP Online – Ngoài việc mua bán trực tiếp tại hội chợ, các doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội kết nối với các đối tác mới trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ, đầu tư xây dựng, nhà thầu, nhà thiết kế. Đặc biệt, VIFA Home một lần nữa nhấn mạnh thông điệp đến người tiêu dùng về ưu thế cạnh tranh của đồ gỗ & trang trí nội thất VN trong bối cảnh hàng hóa Trung Quốc ngày càng không còn rẻ và cả những khiếm khuyết về chất lượng, mẫu mã. Xem thêm

Lên trên

“Ngôi nhà chung” tại Hội chợ Vifa Home 2011

Nhịp cầu đầu tư – Ngoài không gian riêng biệt từng gian hàng do doanh nghiệp tự thiết kế, Vifa Home 2011 tiếp tục xây dựng mô hình “Ngôi nhà chung”. Với ý tưởng các nhà sản xuất bàn ghế giường tủ, chăn ga gối nệm, sản phẩm trang trí cùng liên kết với nhau tạo thành không gian sống đồng bộ, đây được cho là một gói tiêu dùng rất tiện lợi cho người tiêu dùng, tiết kiệm chi phí và thời gian. Xem thêm.

Lên trên

Khai mạc hội chợ VIFA HOME 2011

VNRess.vn – Với hơn 350 gian hàng, VIFA HOME 2011 qui tụ nhiều nhà sản xuất đồ gỗ và trang trí nội ngoại thất danh tiếng: Gỗ Trường Thành, Hoàng Anh Gia Lai, Nhà Xinh, Rossano, Minh Dương, Mifaco, Scansia Pacific, nội thất Hà Nam, thiết kế nội thất Cao Đông, Thiên Ấn, nệm Ưu Việt, sản phẩm trang trí Lavanto Home Décor, chăn ra Edena, kiếng Đình Quốc… Xem thêm

Lên trên

Khai mạc hội chợ VIFA HOME 2011

Tạp chí công nghiệp – Sáng 11/11 Hội chợ Đồ gỗ & Trang trí nội thất Việt Nam (VIFA HOME 2011) đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Tân Bình (446 Hoàng Văn Thụ, Q Tân Bình, TP.HCM). Xem thêm.

Lên trên

Ngành gỗ trở lại “sân nhà”

Vinacorp – Đúng ra, một năm trước, VIFA HOME lần thứ nhất đã được tổ chức. Nhưng lần này, thông điệp được cụ thể hoá hơn và các động thái chuẩn bị tỏ ra nhộn nhịp và bài bản hơn. Một buổi tọa đàm đề cập đến nhiều yếu tố tạo nên sức cạnh tranh của các mặt hàng này trên thị trường nội địa đã diễn ra vào cuối tháng 9 vừa qua. Xem thêm.

Lên trên

350 gian hàng tham gia Hội chợ đồ gỗ và trang trí nội, ngoại thất Việt Nam

Agroviet – Hội chợ với quy mô khoảng 350 gian hàng, quy tụ nhiều nhà sản xuất đồ gỗ và trang trí nội ngoại thất uy tín như Gỗ Trường Thành, Hoàng Anh Gia Lai, Nhà Xinh, Rossano, Minh Dương; thiết kế nội thất Cao Đông, nệm Ưu Việt, sản phẩm trang trí Lavanto Home Décor… Với thành phần khách mời gồm 2.000 cửa hàng, siêu thị, đại lý phân phối và bán lẻ trong cả nước, Hội chợ không chỉ là nơi mua bán trực tiếp sản phẩm, mà còn truyền tải thông điệp đến người tiêu dùng về ưu thế cạnh tranh của đồ gỗ và trang trí nội, ngoại thất Việt Nam, trong bối cảnh giá hàng hóa ngoại nhập ngày càng cao và cả những khiếm khuyết về chất lượng, mẫu mã. Xem thêm.

Lên trên

Sản phẩm độc đáo tại Vifa Home 2011

TBKTSG Online – Hội chợ triển lãm đồ gỗ và trang trí nội thất 2011 (Vifa Home) do Hội Mỹ nghệ và Chế biến đồ gỗ TPHCM (Hawa) tổ chức đã khép lại vào tối 14-11, sau bốn ngày diễn ra. Mặc dù sức mua của thị trường trong nước suy giảm, tuy nhiên các doanh nghiệp vẫn cố gắng trình làng những sản phẩm mới mang yếu tố lạ và độc đáo. Xem thêm

Lên trên

VIFA Home 2010: 150 doanh nghiệp tham gia

SGGP -Theo ban tổ chức, nhu cầu tiêu dùng đồ gỗ hàng năm có thể trên 3 tỷ USD nhưng hiện nay đang bị hàng nhập khẩu nước ngoài chiếm lĩnh khoảng 80%. Đây là dịp kết nối cơ hội kinh doanh giữa nhà sản xuất và phân phối đồ gỗ trang trí nội thất, nhằm đẩy mạnh khai thác thị trường nội địa, giúp người tiêu dùng hiểu hơn thế mạnh đồ gỗ Việt Nam, khuyến khích người Việt dùng hàng Việt. Xem thêm.

Lên trên