VIFAHOME 2018 BIG SALE NEW CONCEPT

Hội chợ đồ gỗ & trang trí nội thất Việt Nam đã thu hút được sự chú ý của doanh nghiệp và công chúng. Năm nay, để mang lại một VIFA HOME thật sự thành công và hiệu quả, ban tổ chức đã quyết định đầu tư đến 30% doanh thu cho chiến dịch quảng bá hội chợ lần này.

  • Báo chí: VIFA HOME sẽ được quảng bá trên các báo, tạp chí chuyên ngành đồ gỗ tại Việt Nam và các tờ báo phổ thông khác như Tuổi trẻ, Thanh niên, Người lao động, Sài Gòn tiếp thị, Sài Gòn giải phóng, Phụ Nữ …

  • Truyền thanh và truyền hình: quảng cáo trên các kênh VOV, VOVH, VTV, HTV, đài truyền hình Bình Dương, Đồng Nai. Đặc biệt VIFA HOME còn được xuất hiện trên Info TV, VEC (các kênh chuyên về thông tin kinh tế).

  • Quảng cáo trực tuyến: đăng thông tin VIFA HOME trên các website, báo mạng; chia sẻ trên các mạng xã hội rộng lớn.

  • Thiệp mời: phát hành số lượng không giới hạn, gửi trực tiếp đến các công ty đầu tư – xây dựng, trang trí nội thất, tư vấn kiến trúc, các dự án văn phòng, căn hộ cao cấp, các showroom, cửa hàng đồ gỗ, các đơn vị tham gia cũng như bất cứ khách tham quan nào có nhu cầu trên địa bàn TP. HCM và Đồng Nai, Bình Dương.

Với quy mô và sự đầu tư trên, Ban tổ chức hy vọng sẽ có được một VIFA HOME thành công, thu hút được sự quan tâm của dư luận.