HỘI MỸ NGHỆ & CHẾ BIẾN GỖ TP.HCM

Được thành lập vào năm 1990, HAWA (Hội Mỹ Nghệ & Chế biến gỗ Thành phố Hồ Chí Minh) là một tổ chức hỗ trợ cho ngành chế biến gỗ & nội thất Việt Nam. Nhiệm vụ của HAWA là tăng cường hợp tác giữa các hội viên, cũng như thiết lập các mối quan hệ quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu của các thị trường không chỉ trong nước mà còn trên toàn cầu.

Với hơn 80% hội viên tham gia vào việc xuất khẩu đồ gỗ nội thất & thủ công mỹ nghệ, từ năm 2008, HAWA đã tổ chức hàng năm Hội chợ quốc tế Đồ Gỗ& Mỹ Nghệ Xuất Khẩu Việt Nam (VIFA-EXPO) để liên kết các ngành công nghiệp nội thất Việt Nam sang các thị trường trên thế giới. Thông qua nỗ lực của mình, HAWA đã cung cấp thành công một nơi giao dịch cho cả người mua và người bán để làm cho việc kết nối có giá trị và tìm ra khách hàng hoàn hảo.

CÔNG TY CP THỦ CÔNG MỸ NGHỆ GỖ LIÊN MINH (HAWA CORPORATION)
Thành lập năm 2007, thuộc Hội Mỹ Nghệ & Chế Biến Gỗ TP.HCM (HAWA) là đơn vị chuyên tổ chức các hoạt động phục vụ công tác xúc tiến thương mại ngành gỗ, thủ công mỹ nghệ, trang trí nội thất. HAWA Corp. đã tổ chức thành công 9 kỳ Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ & Mỹ nghệ Xuất khẩu Việt Nam – VIFA-EXPO (dành cho xuất khẩu) từ năm 2008 và 6 kỳ Hội chợ đồ gỗ & trang trí nội thất Việt Nam – VIFA HOME (dành cho thị trường trong nước) từ năm 2010.